Danh mục sản phẩm

Hồ trợ trực tuyến

Hotline
0913.41.00.44

Ms Hương Hoa Ms Hương Hoa Ms Hương Hoa

Điện thoại: 0913410044

Mr Trung Hiếu Mr Trung Hiếu Mr Trung Hiếu

Điện thoại: 0946920990

Mr Trần Duy Mr Trần Duy Mr Trần Duy

Điện thoại: 0916642088

Ms Diễm Xuân Ms Diễm Xuân Ms Diễm Xuân

Điện thoại: 0916774343

Mr Hoàng Hữu Mr Hoàng Hữu Mr Hoàng Hữu

Điện thoại: 0918382088

Ms Thanh Huyền - VP ITT HÀ NỘI Ms Thanh Huyền - VP ITT HÀ NỘI Ms Thanh Huyền - VP ITT HÀ NỘI

Điện thoại: 0915545053

Mr Văn Nghĩa - VP ITT HÀ NỘI Mr Văn Nghĩa - VP ITT HÀ NỘI Mr Văn Nghĩa - VP ITT HÀ NỘI

Điện thoại: 0916725353

5262.6594
J7X-10

Van Kitz - Nhà phân phối van Kitz chính hãng uy tín chất lượng tại TPHCM

Van Kitz - Nhà phân phối van Kitz chính hãng uy tín chất lượng tại TPHCM

Van Kitz - Nhà phân phối van Kitz chính hãng uy tín chất lượng tại TPHCM

Van Kitz - Nhà phân phối van Kitz chính hãng uy tín chất lượng tại TPHCM

Van Kitz - Nhà phân phối van Kitz chính hãng uy tín chất lượng tại TPHCM
Van Kitz - Nhà phân phối van Kitz chính hãng uy tín chất lượng tại TPHCM

Tin tức

Van Kitz - Nhà phân phối van Kitz chính hãng uy tín chất lượng tại TPHCM

193

Van Kitz

Van Kitz là gì ? Nguồn gốc xuất xứ van Kitz ở đâu ? Đặc điểm của van Kitz như thế nào ? và có các loại van Kitz nào trên thị trường hiện nay ? Đây có lẽ là các câu hỏi mà không ít các bạn ở đây đều gặp phải, chính vì thế, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn phần nào hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này, cùng tham khảo nhé !

van Kitz

Sơ lược về Van Kitz – Nhật Bản

Van Kitz là dòng van được sản xuất bởi KITZ Corporation – Nhật Bản. Kể từ khi thành lập vào năm 1951, tập đoàn đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu trong các quy trình công nghiệp.

Sau quãng thời gian hình thành và phát triển, van Kitz đã trở thành một trong những dòng van hàng đầu Nhật Bản. Không những nhận được đánh giá tích cực về chất lượng và tuổi thọ sử dụng từ các nhà máy mà nhãn hiệu KITZ cũng trở thành một trong những biểu tượng danh tiếng trên toàn thế giới.

Van Kitz công nghiệp được ứng dụng chủ yếu trong lĩnh vực lò hơi, công nghiệp hóa chất, chế biến thực phẩm, xử lý nước thải, hệ thống cấp thoát nước, khí nén, xăng dầu, HVAC, PCCC, đóng tàu,… Nhờ sự đa dạng về chủng loại, kích thước, vật liệu mà van Kitz công nghiệp là sự lựa chọn hàng đầu nhiều trong nhiều nhà máy, công trình ở Việt Nam.

Tại ITT, các dòng van Kitz phổ biến bao gồm van bi, van cửa, van cổng, van một chiều, van cầu, van bướm,… có đầy đủ mẩu mả cũng như đầy đủ kích thước từ DN15 - DN1000 với giá cả cạnh tranh, tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Các loại van Kitz hiện nay

Van cổng Kitz

van cổng thép kitz

Van cổng Kitz (gate valve) là loại van được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp với chức năng đóng mở nhanh cho dòng chảy lưu thông trong đường ống. Với thiết kế đặc biệt cửa van không nằm trong dòng chảy nên đĩa van khó bị môi chất làm ăn mòn, tăng cao tuổi thọ sử dụng van. Van cổng Kitz hiện nay đang được phân phối trên thị trường với các dòng sản phẩm như:

 • Van cổng đồng Kitz: Là dòng van được làm chủ yếu từ đồng thau và thường có kích thước nhỏ hơn DN50. Dòng van này thường được sử dụng trong hệ thống sinh hoạt bởi chất liệu đồng có khả năng kháng khuẩn và chịu được điều kiện nhiệt độ vừa phải.
 • Van cổng gang Kitz: Là dòng van được sản xuất ra để khắc phục một số nhược điểm của van cổng đồng đó là có thể hoạt động và làm việc ở nhiệt độ cao không quá 250 độ C. Tuy nhiên, do được làm bằng chất liệu gang nên dòng van này rất dễ bị oxi hóa và gỉ sét cho nên trước khi xuất xưởng van đã được phủ thêm 1 lớp Epoxy chống oxi hóa.
 • Van cổng Kitz inox: Là dòng van được làm từ các chất liệu inox 204, inox 304, inox 316 với khả năng chịu được nhiệt môi trường nhiệt độ cao lên tới 700 độ C và áp lực làm việc có thể lên tới PN40. Bên cạnh đó dòng van Kitz này còn có thể chịu được môi trường khắc nghiệt như môi trường có chứa các chất các chất ăn mòn.

Van cầu Kitz

van cầu kitz

Van cầu Kitz (globe valve) hay còn được gọi là van tiết lưu. Dòng van này được dùng để kiểm soát dòng chảy của môi chất trong đường ống. Thông thường van cầu có hai dạng nối ren hoặc nối bích với kích thước size đa dạng, thích hợp sử dụng cả trên đường ống nhỏ và đường ống lớn. Van cầu Kitz hiện nay đang được phânphối trên thị trường với các dòng sản phẩm như

 • Van cầu đồng Kitz: Là dòng van Kitz được làm từ chất liệu đồng thau có khả năng chịu được nhiệt độ rất tốt. Dòng van này được sử dụng trong các hệ thống hơi, hệ thống nước hay hệ thống khí và dòng van này thường tồn tại ở kích thước nhỏ từ DN15 đến DN50.
 • Van cẩu inox Kitz: Là dòng van được sản xuất bằng chất liệu inox 304, inox 316, thường có 2 dạng lắp đặt vào hệ thống đường ống đó là dạng nối ren và dạng lắp bích. Đây là dòng van Kitz được sử dụng trong các hệ thống nước thải, hóa chất hay hệ thống xăng dầu.
 • Van cầu thép Kitz: Là dòng van được làm từ chất liệu thép với dạng lắp đặt chủ yếu vào hệ thống đường ống đó là dạng lắp bích. Dòng van này có thể hoạt động và làm việc trong môi trường có áp lực lớn và nhiệt độ cao nên thường được sử dụng trong các hệ thống hơi nóng, nước nóng....

Van bi Kitz

van bi kitz

Van bi Kitz (ball valve) là một trong những loại van được sử dụng phổ biến nhất trong các nhà máy nhờ khả năng làm kín ưu việt, lưu thông dòng chảy tốt, kết cấu đơn giản nhưng đảm bảo tuổi thọ sử dụng. Dòng van này hoạt động bằng cách đóng mở bi ở trong theo góc 90 độ. Có thể bắt gặp van bi Kitz dưới dạng điều khiển bằng tay gạt hoặc bộ điều khiển điện/khí nén. Van bi Kitz hiện nay đang được phânphối trên thị trường với những dòng sản phẩm như:

 • Van bi inox Kitz: Là dòng van Kitz đang được sử dụng thông dụng hiện nay, được làm từ chất liệu inox 304, inox 316 có thể làm việc được trong các môi trường có chứa các hóa chất ăn mòn. Chính vì thế, dòng van này thường được sử dụng trong các môi trường nước biển đặc biệt là các hệ thống nôi trồng thủy hải sản, với chất lượng làm việc tốt cũng như tuổi thọ cao.
 • Van bi đồng Kitz: Là dòng van Kitz được làm từ chất liệu đồng thau và thông thường dòng van này được sử dụng trong các hệ thống khí nén, hệ thống hơi, hệ thống dẫn gas,.... Với dạng lắp đặt chủ yếu là dạng lắp ren giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng lắp đặt cũng như tháo ra bảo dưỡng.
 • Van bi thép Kitz: Là dòng van Kitz được làm hoàn toàn từ thép, có khả năng hoạt động và làm việc trong các môi trường có nhiệt độ cao và áp lực lớn. Chính vì thế dòng van này thường được sử dụng trong các môi trường nước, khí, dầu, hơi nóng...

Van bướm Kitz

van bướm kitz

Van bướm Kitz (butterfly valve) thuộc dạng van công nghiệp thuộc nhóm van chuyên dùng cho các đường ống có kích thước lớn đến rất lớn. Nhiệm vụ của loại van này là đóng mở và điều tiết dòng chảy trong hệ thống đường ống. Van bướm Kitz đang được sản xuất vàphân phối trên thị trường hiện nay với các dòng sản phẩm như

 • Van bướm inox Kitz: Là dòng van Kitz thường được sử dụng trong các hệ thống thiết bị có áp suất lớn cũng như nhiệt độ cao. Do van được làm bằng chất liệu inox nên van thường có giá thành cao hơn so với các dòng van được làm từ chất liệu gang, nhôm tuy nhiên bù lại dòng van này lại có khả năng chống ăn mòn, chống gỉ sét và có độ bền cao.
 • Van bướm gang Kitz: Là dòng van được làm từ chất liệu gang, đây là chất liệu có thể nói là chất liệu khá quen thuộc và được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Các dòng van được làm từ chất liệu này kể cả van bướm gang Kitz đều có đa dạng kích cỡ, chất lượng tốt và có giá cả hợp lí.
 • Van bướm nhôm Kitz: Đây là dòng van khá đặc biệt đối với thương hiệu này bởi vì van bướm nhôm Kitz rất ít khi được sử dụng trên thị trường so với các dòng van được làm từ chất liệu khác. Tuy nhiên, do dòng van này được làm bằng chất liệu nhôm nên có trọng lượng khá là nhẹ phù hợp với các hệ thống có nhu cầu van có trọng lượng không quá nặng.

Van một chiều Kitz

van 1 chiều kitz

Van một chiều Kitz (check valve), là thiết bị được sử dụng nhằm mục đích bảo vệ đường ống dẫn. Bởi dòng van này chỉ cho phép môi chất đi qua theo 1 hướng nhất định và ngăn cản dòng chảy ở hướng ngược lại. Đây là loại van cần thiết phải có trên mỗi hệ thống đường ống trong nhà máy. Van 1 chiều Kitz hiện đang được cungcấp ra thị trường với các dòng sản phẩm như:

 • Van 1 chiều lá lật Kitz: Đây là dòng van có thể đáp ứng được trong nhiều hệ thống, nhiều môi trường hiện nay với các kiểu lắp đặt như nối ren, lắp bích cho các bạn có thể lựa chọn. Bên cạnh đó, dòng van này còn được làm từ nhiều chất liệu khác nhau với đa dạng nhiều kích thước.
 • Van 1 chiều lò xo Kitz: Đây là dòng van được vận hành theo kiểu hoàn toàn tự động với thiết kế nhỏ gọn chiếm rất ít diện tích khi lắp đặt vào đường ống. Bên cạnh đó, van còn được làm từ nhiều chất liệu khác nhau với kiểu kết nối chủ yếu đó là nối ren và lắp bích, dễ dàng cho việc lắp đặt và bảo dưỡng.
 • Van 1 chiều cánh bướm Kitz: Đây là dòng van được kết nối với hệ thống đường ống dưới dạng lắp Wafer đem lại nhiều sự tương thích với nhiều tiêu chuẩn khác nhau. Van có thể đáp ứng được với hầu hết các loại hệ thống hiện nay do được chế tạo từ chiều chất liệu khác nhau.

Ứng dụng của van Kitz trong công nghiệp

Dòng van Kitz của Nhật Bản đang được ứng dụng rất phổ biến trong các hệ thống, các ngành công nghiệp hiện nay nhur

 • Sử dụng trong hệ thống xử lý nước sạch, nước thải.
 • Hệ thống cung cấp nước sạch.
 • Sử dụng trong hệ thống cấp thoát nước.
 • Sử dụng trong các hệ thống khí nén, lò hơi....
 • Sử dụng trong các ngành công nghiệp xăng dầu, hóa chất,...
 • Sử dụng trong các ngành công nghiệp sản xuất, chế biến lương thực, thực phẩm,......
 • Sử dụng trong hệ thống PCCC, hệ thống đóng tàu.

Đặc điểm nổi bật của dòng van Kitz

Dòng van Kitz đang có những đặc điểmnổi bật được kể đến như

 • Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt sử dụng và sửa chữa.
 • Quá trình hoạt động và làm việc ổn định đem kết quả cao cho các công trình, dự án.
 • Có khả năng chịu nhiệt tốt, tuổi thọ cao.
 • Van Kitz có thể hoạt động và làm việc ngay cả trong các môi trường khắc nghiệt.
 • Là dòng van được sản xuất tại Nhật Bản đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng đến tay khách hàng.

Tiêu chí kỹ thuật của các loại van Kitz

 • Van Kitz công nghiệp được sản xuất chủ yếu từ các vật liệu có độ bền cao như: gang dẻo, đồng thau hoặc thép không gỉ. Bên cạnh đó, tất cả sản phẩm đều phải trải qua nhiều công đoạn kiểm tra khác nhau trong suốt quá trình sản xuất trước khi đưa ra thị trường. Đây là yếu tố góp phần tạo nên van Kitz chất lượng cao.
 • Thông số kỹ thuật của van Kitz công nghiệp tùy thuộc vào từng mẫu van khác nhau và sẽ có sự thay đổi theo thời gian để mang lại cải tiến tốt nhất cho người dùng. Do đó, khi lựa chọn cần xem xét đến loại van nào có chức năng thích hợp với ứng dụng, loại vật liệu, nhiệt độ và áp suất hoạt động, kích thước đường ống, tiêu chuẩn lắp bích hay lắp ren, môi chất có độ ăn mòn cao hay thấp, hệ sử dụng là chất lỏng, hơi hay khí,... Nếu khó xác định hoặc không biết hãy liên hệ với nhà cung cấp để được hỗ trợ.
 • KITZ là nhãn hiệu van công nghiệp hàng đầu Nhật Bản. Tại Việt Nam, dòng van này cũng nổi tiếng không kém cạnh nhờ khả năng hoạtđộng ổn định, độ bền cao, giá thành cạnh tranh. Vì lẽ đó, trên mà trên thị trường có rất nhiều nguồn hàng khác nhau đòi hỏi người mua phải tìm hiểu kỹ về sản phẩm và nhà cung cấp để có được van Kitz công nghiệp chất lượng tốt.

Nên mua van Kitz ở đâu uy tín, chính hãng

Nhằm đảm bảo được quá trình hoạt động của hệ thống có thể diễn ra một cách an toàn, đúng với nhu cầu sử dụng của con người thì ngoài việc lựa chọn sản phẩm chính hãng, chất lượng ra thì việc lựa chọn nơi để mua hàng đang là một việc vô cùng quan trọng đối với các nhà đầu tư hiện nay.

Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các quý khách hàng khi lựa chọn các dòng van công nghiệp như dòng van Kitz thì Công ty TNHH Kỹ Thuật Quốc Tế chúng tôi tự tin là nhà cung cấp van kitz chính hãng, uy tín tại thị trường Việt Nam. Với các dòng van được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản,.... đảm bảo là những dòng sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Ngoài ra khi đến với chúng tôi các bạn còn nhận được sự hỗ trợ tư vấn một cách tận tình đến từ đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm tại công ty chúng tôi. Đặc biệt khi đến với chúng tôi các bạn còn nhận được khá nhiều ưu đãi đến từ đơn vị chúng tôi như

 • Cung cấp sản phẩm với giá cả phải chăng.
 • Chế độ mua hàng cũng như thanh toán đa dạng, dễ dàng và linh hoạt.
 • Đội ngũ nhân việ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản sẽ mang đến cho bạn những phương pháp ưu việt, giải quyết được thắc mắc bạn đang gặp phải.
 • Hỗ trợ tư vấn 24/7
 • Hỗ trợ giao hàng toàn quốc
 • Chế độ bảo hành đa dạng với từng loại sản phẩm, từng loại van.
 • Ưu tiên lựa chọn các dòng van đúng với yêu cầu mà khách hàng mong muốn.

Mọi chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM KỸ THUẬT QUỐC TẾ

Địa chỉ: 113 Bình Thới, Phường 11, Quận 11, TPHCM

Email: ittco@ittco.vn

Hotline: 0913 41 00 44

Website: Website: ittco.vnkythuatquocte.comvancongnghiep.net.vn

Các tin khác

Đối tác

Van Công Nghiệp | Công Ty TNHH TM Kỹ Thuật Quốc Tế
Van Công Nghiệp | Công Ty TNHH TM Kỹ Thuật Quốc Tế
Van Công Nghiệp | Công Ty TNHH TM Kỹ Thuật Quốc Tế
Van Công Nghiệp | Công Ty TNHH TM Kỹ Thuật Quốc Tế
Van Công Nghiệp | Công Ty TNHH TM Kỹ Thuật Quốc Tế
Van Công Nghiệp | Công Ty TNHH TM Kỹ Thuật Quốc Tế
Van Công Nghiệp | Công Ty TNHH TM Kỹ Thuật Quốc Tế
Chat Facebook